ฺBody Scanning and Adjustment For Yoga Instructor and Yogis 15 พฤศจิกายน 2563

Updated: Nov 12, 2020คุณครูโยคะทั้งหลาย คุณแน่ใจมั้ยคะว่า ว่าคุณเข้าใจร่างกายของนักเรียนคุณดีพอ เมื่อนักเรียนบ่นเจ็บหลัง วิธีแก้คือให้เลี่ยงไปทำท่าอื่นแทน แต่เอ๊ะ...มันใช่วิธีแก้ที่ถูกรึเปล่านะ? บางทีมันอาจจะมีอะไรซ่อนอยู่ที่คุณคาดไม่ถึงก็ได้


เวิร์คชอปนี้เน้นการฝึกมองร่างกายของผู้ฝึก ให้เห็นจุดที่ควรเข้าไปจัดปรับท่าโดยอ้างอิงจาก Ideal Posture และหลักการทำงานของกล้ามเนื้อในmovement ต่างๆ เพื่อการฝึกที่ได้ประโยชน์สูงสุดและสมบูรณ์แบบที่สุด


งานนี้ที่เหมาะสำหรับครูสอนโยคะ และผู้ฝึกที่ต้องการอ่านร่างกายให้ขาด จนสามารถมองเห็นการเคลื่อนไหวซึ่งบ่งบอกว่ามีการใช้ร่างกายที่เหมาะสมหรือไม่ และจะปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างไร

ผู้ที่เข้าเรียนจะได้เรียนรู้การเคลื่อนไหวของร่างกายในมุมต่างๆ และการทำงานของกล้ามเนื้อ จากโค้ชเอิร์ธ ผู้คร่ำวอดในวงการmovement trainning เพื่อพัฒนาทักษะการมองร่างกาย เสริมทัพด้วยครูเต้ย ครูโยคะ E RYT-200 Napato Yoga Thailand และโปรแฮนด์สแตน ที่จะมาสอนการวิเคราะห์การเคลื่อนไหวจากการทำอาสนะในท่าต่างๆ ให้คุณมีความสามารถในการบ่งชี้ถึงข้อบกพร่องของนักเรียนแต่ละคนอย่างแม่นยำ


วัน เวลา และสถานที่ 15 พฤศจิกายน 2563 13.00-18.00 โยคะสุตรา สตูดิโอ ชั้น 32 อาคารสาทรนครทาวเวอร์ สาทรธานีคอมเพล็กซ์ รถไฟฟ้าBTS ช่องนนทรีย์ทางออก 2 ลงทะเบียน และชำระเงินได้ที่ https://forms.gle/1JYzw3UEgk4VRs1t5


ค่าใช้จ่าย 2,500 บาท จอดรถฟรี 3ชั่วโมง ลงทะเบียน 5 ท่านแรก รับฟรีของที่ระลึกจากโยคะสุตรา

ข่าวดีสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางมา เรามีบริการไลฟ์สดผ่านzoom


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0986706758 Line @yogasutra

146 views0 comments

Recent Posts

See All